Để chiên cá giòn bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:
500g cá sông hoặc cá trứng
50g bột ngô
1 thìa súp rượu nấu ăn
2 cây hành lá
2 mẩu gừng
5g muối
1 ít bột nghệ
1 quả trứng
Cách làm:
Cá rửa sạch, ướp cá với muối, rượu nấu ăn, hành thái khúc, gừng thái nhỏ, bột ngô, trứng trong 15 phút cho ngấm.
Đổ dầu vào chảo sâu lòng, đun sôi dầu. Sau đó thả cá vào chiên nhỏ lửa.
Khi cá chín vàng thì vớt cá ra đặt lên giấy thấm dầu cho loại bỏ dầu thừa.
Cách chiên cá không bị bắn dầu bạn chớ nên bỏ qua! - Ảnh 4.Dùng nóng sẽ rất ngon. Với cách chiên cá như thế này bạn sẽ không lo bị bắn dầu khi chiên đồng thời từng con cá sẽ giòn và béo hơn nhờ lớp bột và trứng bao bên ngoài. Với những loại cá to bạn vẫn có thể áp dụng công thức này nhưng thay vì chiên cả con cá thì bạn lọc cá ra thành từng miếng rồi mới đem chiên nhé!
Cùng chuyên mục
DHA là dưỡng chất quan trọng rất cần thiết giúp mẹ có thai kỳ thuận lợi, thai nhi phát triển khỏe mạnh. Dưới...
Chứng xuất tinh sớm khiến nam giới gặp nhiều trở ngại trong đời sống tình dục nhưng thực tế có rất ít...
Hội chứng tiền kinh nguyệt là những triệu chứng xảy ra trước kỳ kinh nguyệt mà 20-50% phụ nữ trong độ tuổi...
Theo y học cổ truyền, bưởi có vị ngọt chua, có nhiều tác dụng với sức khỏe, trong đó có tác dụng tốt cho sức...