![Thông điệp phát thanh hưởng ứng Tháng hành động Quốc gia về người cao tuổi và Ngày quốc tế người cao tuổi năm 2024](https://t2.ex-cdn.com/cpts.vn/resize/300x193/files/news/2024/10/18/thong-diep-phat-thanh-huong-ung-thang-hanh-dong-quoc-gia-ve-nguoi-cao-tuoi-va-ngay-quoc-te-nguoi-cao-tuoi-nam-2024-151600.jpg)
Nguyên liệu
- Nấm đùi gà 2 cái
- Tỏi 5 tép
- Ớt khô 2 trái
- Đường trắng 1/2 muỗng cà phê
- Gừng 10 gr
- Muối 1/4 muỗng cà phê
- Dầu mè 1 muỗng cà phê
- Nước tương 4 muỗng cà phê
- Giấm đen 1 muỗng cà phê
Chế biến
- Bước 1: Nấm đùi gà gọt sạch gốc, rửa sạch đất cát bám trên nấm. Cho nấm vào tô lớn, đặt tô vào chảo nướng, đậy nấp, đun và hấp nấm khoảng 10 phút. Nấm chín đợi hơi nguội bớt thì xé sợi nhỏ.
- Bước 2: Trong chén nhỏ trộn đều hỗn hợp sốt gồm: 1 muỗng cà phê dầu mè, 4 muỗng cà phê nước tương, 1 muỗng cà phê giấm, 1/4 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê đường, tỏi băm, ớt băm, gừng băm.
- Bước3: Đổ chén sốt vào tô nấm xé sợi, trộn đều lên là có thể dùng. Nấm đùi gà hấp trộn sốt nước tương cay là món salad ăn kiêng lý tưởng cho chị em, giúp kiểm soát cân nặng một cách hiệu quả hơn nhé!
Cùng chuyên mục
DHA là dưỡng chất quan trọng rất cần thiết giúp mẹ có thai kỳ thuận lợi, thai nhi phát triển khỏe mạnh. Dưới...
Chứng xuất tinh sớm khiến nam giới gặp nhiều trở ngại trong đời sống tình dục nhưng thực tế có rất ít...
Hội chứng tiền kinh nguyệt là những triệu chứng xảy ra trước kỳ kinh nguyệt mà 20-50% phụ nữ trong độ tuổi...
Theo y học cổ truyền, bưởi có vị ngọt chua, có nhiều tác dụng với sức khỏe, trong đó có tác dụng tốt cho sức...